Những sự thực không ngờ về màng trinh

Màng trinh được xem là “cái ngàn vàng” của con gái. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng chưa thật sự hiểu được chức năng của màng trinh và những giai thoại như màng trinh sẽ bị rách trong lần trước hết quan hệ mà phái nữ luôn lầm tưởng. Vậy sự thực về màng trinh là gì? noi soi mang trinh

Màng trinh là một màng mỏng bao quanh cửa âm đạo. Lớp màng này có thể có nhiều dạng hình khác nhau. Loại phổ thông nhất ở các bạn gái trẻ có hình bán nguyệt. hình dáng này cho phép máu kinh chảy ra khỏi âm đạo của bạn gái.

https://chuaviemvungkin.com/benh-viem-am-dao-va-phuong-phap-chua-tri/

 

 

Màng trinh không hoàn toàn che phủ âm đạo

Loại bình thường nhất chính là một màng mỏng nằm ở đáy âm đạo. Nếu bạn gái nào có màng mỏng che phủ toàn bộ cửa âm đạo thì đó được gọi là màng bít kín âm đạo. Một số ít người có những biến thể khác, với những lỗ nhỏ li ti ở trên màng trinh.

Màng trinh bất thường có thể cần đến giải phẫu

Nếu màng trinh của bạn bít kín âm đạo hoặc có vách ngăn (có hai lỗ nhỏ), bạn có thể cần đến một cuộc tiểu phẫu. Trên thực tế, màng trinh bít kín âm đạo đích thực là một bệnh trạng, khiến cho bạn không thấy máu kinh khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt bởi máu chẳng thể đi qua nó. Xem qua điều hòa kinh nguyệt bằng ngải cứu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo âu quá bởi một cuộc tiểu phẫu có thể khắc phục được vấn đề.

Các chuyên gia vẫn chưa kiên cố về chức năng của “cái ngàn vàng”

Ai cũng biết mũi giúp bạn ngửi và niệu đạo là nơi để bạn giải quyết nỗi buồn. Nhưng có vẻ màng trinh lại không phục vụ bất kỳ một mục đích chính nào. Từ ý kiến y khoa, màng trinh giống như bao quy đầu của dương vật.

Màng trinh không phải lúc nào cũng rách trong lần trước tiên quan hệ

Bạn từng nghe rằng màng trinh rách đồng nghĩa với việc bạn mất đi trinh tiết? Điều này không xác thực. vì sao? Bởi nhiều lý do có thể khiến lớp màng này bị rách chứ không riêng quan hệ dục tình. Tập thể dục với cường độ mạnh, thể dục công cụ, cưỡi ngựa, đi xe đạp, dùng băng vệ sinh lớn, các thao tác bằng ngón tay hoặc kiểm tra ở vùng xương chậu là tuốt tuột các duyên do có thể (nhưng không vững chắc) khiến màng trinh bị rách.

Bạn có thể không biết “cái ấy” của mình rách lúc nào

Khi bạn gãy tay, bạn biết thời khắc điều đó xảy ra, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nếu “cái ấy” bị rách khi quan hệ tình dục, bạn có thể cảm thấy đau đớn và bị chảy máu. Nhưng trong khi bạn tập thể dục hoặc mang băng vệ sinh lớn, bạn thậm chí chẳng thể nhận thức được điều này.

Một số nền văn hóa vẫn còn đặt nặng vấn đề về tiết trinh

Mặc dù thực tại màng trinh không phải là dấu hiệu của tiết trinh, một số nền văn hóa vẫn xem nó vẹn nguyên là một dấu hiệu của sự tinh khiết. Trong rất nhiều nền văn hóa, tiết trinh ở nữ giới đã trở nên một điều quan yếu. Mọi người thậm chí kiểm tra một người phụ nữ trước khi hôn phối để kiên cố rằng cô ấy là một mắc cỡ.

Một khi màng trinh bị rách, bạn không có cách nào hồi phục nó như ban đầu

Hãy nhớ rằng: đây chỉ là một lớp da rất nhỏ, và nếu bạn nhận thấy nó đã rách, màng trinh chỉ bị trôi về một phía hoặc tróc ra và không bao giờ bình phục được như ban sơ. Đối với nữ giới đã sinh con, bạn thậm chí không thể tìm thấy nó ở đâu.

Bạn gái không nên quá lo lắng do “cái ngàn vàng” chỉ là một lớp màng mỏng và cũng không thể phản ánh bất kỳ điều gì về trinh tiết cũng như nhân phẩm của bạn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Những sự thực không ngờ về màng trinh”

Leave a Reply

Gravatar